GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HÀN SƠN

Kính chào Quý khách,

Công ty Hàn Sơn với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hàn Sơn nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 2013. Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu, và phân phối các sản phẩm an toàn giao thông đường bộ. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về các sản phẩm an toàn giao thông.

Các dòng sản phẩm chủ lực

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu liên quan đến giao thông, công nghiệp, xây dựng và các lĩnh vực liên quan khác. Các sản phẩm chính bao gồm:

Sản phẩm được xuất tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hàn Sơn là đơn vị sản xuất, phân phối và thi công lắp đặt các sản phẩm gờ giảm tốc tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra.

Sản phẩm thương hiệu độc quyền

Hàn Sơn cung cấp sản phẩm được bảo hộ độc quyền với thương hiệu HANSON

Sản phẩm do chính Hàn Sơn sản xuất và kiểm soát chất lượng. Bảo hành chính hãng theo đúng quy định.

Mẫu sản phẩm đa dạng

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng và thi công thiết bị an toàn giao thông, chúng tôi đã đổi mới liên tục để cung cấp các sản phẩm thích ứng với sự phát triển của thị trường, phù hợp với mọi nhu cầu, mọi giá thành và mục đích sử dụng của khách hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm mới. Hàn Sơn hiện có rất nhiều mẫu mã, chất liệu phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành thương hiệu dẫn đầu về các thiết bị an toàn giao thông.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Được thành lập năm 2013 và hoạt động trong lĩnh vực thiết bị an toàn giao thông ngay từ những ngày đầu tiên. Hàn Sơn đã và đang thi công cho nhiều dự án xây dựng, khu dân cư và dự án đường bộ trên toàn quốc.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, được đào tạo quy chuẩn, luôn đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt từ nhà đầu tư.

Chúng tôi không từ chối bất kỳ khách hàng nào, dù bạn chỉ mua 1 sản phẩm chúng tôi vẫn thi công tận nơi.

Giao hàng nhanh chóng

Công ty chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi có điều kiện giao thông, vận chuyển hàng hóa rất thuận tiện, đảm bảo giao hàng nhanh chóng cho khách hàng.

Bảo hành và hậu mãi

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành theo đúng quy định.

Trong trường hợp sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Hàn Sơn sẽ thu lại sản phẩm nếu khách hàng chưa sử dụng đến và hoàn trả cho khách hàng 100% giá trị hàng hóa.

Chúng tôi luôn tận tâm

Tôn trọng nguyên tắc "Chất lượng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp", chúng tôi luôn coi trọng giá trị của sản phẩm mang lại cho khách hàng, tuyệt đối không làm sai lệch chất lượng sản phẩm để tăng lợi nhuận cho bản thân.

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hàn Sơn cam kết vì sự an toàn của con người và phấn đấu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm an toàn giao thông cho khách hàng trên toàn quốc.

Tư vấn tận tình

Điện thoại/ Zalo: 0937 55 66 28 - 0902 95 66 28 - 0912 77 74 76

Nếu Quý khách còn phân vân, chưa tìm được sản phẩm phù hợp, hãy gọi cho ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể cấp cho Quý khách sản phẩm dùng thử.

 

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hàn Sơn rất mong được hợp tác với Quý khách và mang lại cho Quý khách sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0937556628
0